9X Lâm Uyên khỏa thân cho body painting!

29.3.2013

Vận động viên nhảy cao từng đoạt một số giải thưởng quan trọng của tuyển điền giờ đây đã là một người mẫu triển vọng của sàn catwalk Thủ đô. Làm “chuột bạch” cho mẫu vẽ body painting thử nghiệm, chân dài 1m75 Nguyễn Ngọc Lâm Uyên đã không ngần ngại cởi áo, khoe những đường cong nuột nà!
 

Sinh năm 1990, sở hữu số đo 3 vòng 86-60-95, Lâm Uyên làm quen với sàn diễn thời trang cách đây hơn 1 năm sau khi đăng ký học lớp người mẫu của công ty đào tạo Newtalent (NT). Không quá nhộn nhịp và có tính cạnh tranh cao như môi trường hoạt động thời trang ở Sài Gòn, Hà Nội là sân chơi tích cực cổ vũ và làm vững chắc hơn nền tảng đam mê sải bước trên sàn catwalk của những người mẫu trẻ. Cũng nhờ thế mà Lâm Uyên có phần tiến nhanh hơn và yêu quý hơn bước đường nghệ thuật đang chọn.
 
 
Tạo được ấn tượng tương đối trong nhiều show trình diễn, người yêu thời trang Hà Nội cũng dần quen với cô gái có gương mặt góc cạnh và những bước đi dần hoàn thiện.
 
Sau bộ ảnh nude độc đáo của siêu mẫu Lê Trung Cương, mời quý độc giả ngắm nhìn người mẫu 9X Lâm Uyên trong cuộc thử nghiệm vẽ body painting của make-up Tuấn Nguyễn:
 

9x show hang, anh khoa than, 9x show hang, anh khoa than, 9x show hang, anh khoa than, 9x show hang, anh khoa than, 9x show hang, anh khoa than, 9x show hang, anh khoa than,

Kho ảnh gái xinh khổng lồ, ảnh bikini, ảnh hot girl, ngắm gái đẹp
Cho biết cảm nghĩ của bạn về Album này nhé
Từ khóa:
Copyright © Ohdep.net All rights reserved